Uy tín của chủ đầu tư ảnh hưởng đến dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền là một trong những dự án tiềm năng nhất trên thị trường Quận 9. Có thể nói rằng dự án là viên ngọc quý, thu hút được rất nhiề

Delasol thiết kế nổi bật – Leman Plaza
Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền tuyệt đối an toàn ngay khu trung tâm
Vị trí tiềm năng dự án Sunshine Diamond River

Căn hộ Safira Khang Điền là một trong những dự án tiềm năng nhất trên thị trường Quận 9. Có thể nói rằng dự án là viên ngọc quý, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Safira được thiết kế và thi công bởi chút đầu tư Khang Điền – một trong những tập đoàn lớn cho thương hiệu và uy tín trên thị trường. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu những ảnh hưởng của tập đoàn Khang Điền đến giá trị của căn hộ ở bài viết dưới đây.

Thị trường căn hộ Quận 9 mới đây xuất hiện dự án Căn hộ Quận 9, thu hút sự quan tâm đầu tư của nhiều khách hàng. Tham khảo thêm thông tin chi tiết về dự án dự án Safira SaleReal Team.

Uy tín của chủ đầu tư ảnh hưởng như thế nào đến dự án Safira

Nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản, bạn quan tâm tới các dự án tại Khu Đông Sài Gòn thì chắc chắn bạn đã nghe qua cái tên tập đoàn Khang Điền. Một ông lớn trên thị trường bất động sản với nhiều dự án nhà phố đã thành công trên thị trường như Mega, Melosa,…Các dự án trước đây của Khang Điền mang đến những cơ hội và lợi nhuận rất lớn cho các nhà đầu tư. Mới đây tập đoàn cũng cho ra mắt thị trường dự án căn hộ cao cấp Safira Khang Điền. Với uy tín của chủ đầu tư, ngay từ khi mới ra mắt thị trường dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Uy tín của tập đoàn cũng góp phần không nhỏ vào việc nâng cao giá trị và niềm tin của khách hàng dành cho Safira Khang Điền.

Công ty SaleReal là đơn vị cung cấp các thông tin bất động sản và các dự án canhoquan9.today tiềm năng trên thị trường. SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 rất cao về chất lượng và khả năng tăng trưởng trong tương lai. Tìm hiểu thêm các dự án tại Quận 9 chia sẻ sau đây: canhoquan9.today, những dự án mới Quận 9 mà khách hàng nên tìm hiểu ở thời điểm hiện tại.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Uy tín và thương hiệu của Khang Điền được thể hiện thông qua quy cách làm việc của mình. Tập đoàn luôn đảm bảo tiến độ thi công, bàn giao nhà đúng dự kiến, chất lượng các dự án trước của Khang Điền được khách hàng đánh giá rất cao.

tien ich noi khu can ho safira

Từ uy tín và thương hiệu của tập đoàn, dự án Safira Khang Điền hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội mới, hấp dẫn các nhà đầu tư tham gia. Điểm qua một số thông tin cơ bản về dự án Safira như sau: Khi nào giao nhà căn hộ Safira Quận 9, thời điểm đó hạ tầng khu vực có gì nổi bật.

Thị trường căn hộ Quận 9 đang là tâm điểm, thu hút sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư, tham khảo thêm thông tin chi tiết về dự án Chủ trang căn hộ Quận 9, Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Safira được chia sẻ ở bài viết sau đây:

  • Dự án quy hoạch trên nền diện tích rộng khoảng 2,7ha, toàn dự án gồm 4 block, mỗi block là một tòa tháp cao 20-25 tầng, mỗi tầng có khoảng 10-11 căn hộ. Dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1300 căn hộ.
  • Safira Khang Điền nằm trên mặt tiền đường Võ Chí Công, là nơi giao thông, giao thương kinh tế thuận lợi.
  • Hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu cao cấp.

Với uy tín và thương hiệu của Khang Điền, dự án Safira thu hút rất nhiều khách hàng, hứa hẹn đây là dự án thành công tiếp theo của tập đoàn.

Những thông tin trên đây được chúng tôi tổng hợp và đánh giá gửi tới khách hàng, với hy vọng giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường bất động sản và các dự án tiềm năng hiện nay.

v