Vài nét về tập đoàn điều hành bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Vài nét về tập đoàn điều hành bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tổ chức điều hành của Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là 1 trong số các nhân tố minh chứng tên tuổi và sự chuyên nghiệp của công trình này. V

Đặt văn phòng tại dự án căn hộ River City – Tại sao không?
Khang Gia Hân Residence
Tìm hiểu điểm mạnh thu hút của căn hộ Sunwah Pearl

Tổ chức điều hành của Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là 1 trong số các nhân tố minh chứng tên tuổi và sự chuyên nghiệp của công trình này. Với tổ chức vận hành uy tín, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn đem tới 1 khu nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời dành cho những khách du lịch trong và ngoài nước Tại đây, song song đó cũng đem lại khả năng đầu tư phát sinh lời lớn hiếm có trên thị trường bất động sản ở Phú Quốc. Vậy bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành do tập đoàn gì?

Dự án Park Riverside với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, dự án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nằm trong quần thể dự án Phú Quốc Marina Với quy mô hơn 155 ha, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là tinh hoa hội tụ của nhiều đơn vị, đối tác hàng đầu quốc tế như: Cấu trúc ngoại thất – Group8Asia (Thụy Sĩ), Thiết kế nội thất khu căn hộ – HBA (Singapore), Kết cấu khung cảnh Element Studio (Singapore), Kết cấu khu spa-nhà hàng-Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam), Thiết kế kiến trúc – PTW (Australia),… Lấy cảm hứng từ hình dáng “Sao biển” khách sạn Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ là 1 điểm nhấn khác biệt, một nơi nghỉ ngơi không thể bỏ lỡ cho mọi du khách đến với hòn đảo ngọc này. Khách du lịch khi đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được hỗ trợ khá phong phú dịch vụ hiện đại, sang trọng, thời thượng.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành bởi Intercontinental Hotel Group (IHG) là một trong số những công ty dẫn đầu về quản lý khách sạn, được vận hành theo chuẩn mực năm sao. Đây là tập đoàn đang hoạt động với quy mô toàn thế giới, đang quản lý hơn 5000 phòng khách sạn – Gần 753.000 phòng hoạt động trên 100 quốc gia, vùng lãnh thổ, hơn 25 tỷ đô. Với những hạng thượng lưu, doanh nhân thì IHG luôn luôn là ngôi nhà thứ 2 của họ trong từng chuyến đi xa.

Tại Việt Nam, IHG đang vận hành trên 8 khách sạn 5 sao tại 3 thành phố lớn đấy là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. IHG đã được vinh danh trên nhiều giải thưởng khác nhau trên thế giới như “ Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Với sự hoạt động đẳng cấp của tổ chức này, giới đầu tư Intercontinental Phú Quốc có thể hoàn toàn yên tâm.

Với những đảm bảo chất lượng từ chủ đầu tư đáng tin cậy BIM Group với mức phát sinh lời lớn, thì đây quả thực là một kênh đầu tư hấp dẫn, đáng chú ý nhất thời điểm hiện nay. Ngoài ra, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong vị trí trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc – Bãi Trường một trong số các bãi biển tuyệt đẹp với khả năng phát triển rất hứa hẹn trong thời gian sắp tới. Rõ ràng với uy tín của công ty hoạt động và sự đầu tư nghiêm túc, mang tiêu chuẩn thế giới, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc rằng sẽ không làm khách du lịch và nhà đầu tư thất vọng khi đặt sự tin tưởng vào dự án này. Đây cũng là 1 điều kiện trợ giúp tăng cường hơn nữa hình ảnh du lịch của quốc gia trong mắt bạn bè thế giới, để ai ai cũng mong muốn một lần tới Phú Quốc hưởng thụ điều kiện nghỉ dưỡng tuyệt hảo, sang trọng, đầy tiện nghi đỉnh cao này, đóng góp vào thúc đẩy lĩnh vực du lịch nói riêng và kinh tế đất nước nói chung chuyển mình hơn.