VIB hỗ trợ phẫu thuật nụ cười cho 100 trẻ nghèo

VIB hỗ trợ phẫu thuật nụ cười cho 100 trẻ nghèo

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đang phối hợp với tổ chức Operation Smile thực hiện chương trình “Phẫu thuật nụ cười” miễn phí cho hơn 100 trẻ em nghèo dị tật

Cơ hội trúng Samsung Note 8 khi dùng Internet Banking của Shinhan
Thị trường đất tây Hồ Tây thu hút giới đầu tư
ABBank dự kiến trả cổ tức 7,4% cho năm 2017

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đang phối hợp với tổ chức Operation Smile thực hiện chương trình “Phẫu thuật nụ cười” miễn phí cho hơn 100 trẻ em nghèo dị tật môi, hàm ếch tại khu vực phía Nam.

vib-ho-tro-phau-thuat-nu-cuoi-cho-100-tre-ngheo

Các chuyên gia, bác sĩ của Operation Smile và Khoa phẫu thuật hàm mặt và tạo hình – Bệnh viện Đại học Y Dược đã tiến hành khám sàng lọc cho trẻ trước khi phẫu thuật. Ngoài ra, các đơn vị phối hợp còn thí điểm chương trình đào tạo ngữ âm trị liệu nhằm hỗ trợ trẻ hòa nhập với cuộc sống cũng như tự tin hơn khi giao tiếp sau phẫu thuật. Chương trình tập huấn ngữ âm vừa diễn ra tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW.

Theo đại diên VIB, hơn 21 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh những thành quả trong hoạt động về dịch vụ tài chính – ngân hàng, nhà băng luôn quan tâm triển khai những hoạt động hướng về cộng đồng dưới nhiều hình thức tại nhiều địa phương trên cả nước. Hoạt động này sẽ góp phần vào sự nghiệp phát triển đời sống kinh tế, xã hội cho người dân Việt Nam.

Mọi đăng ký phẫu thuật, vui lòng liên lạc trực tiếp với Operation Smile Việt Nam qua các điện thoại văn phòng tại Hà Nội (04.3936 5426) và TP.HCM (08.2222 1008) trong giờ hành chính hoặc đường dây nóng: 090 488 5555.

Liên hệ trực tiếp với Operation Smile Việt Nam qua các điện thoại văn phòng tại Hà Nội (04.3936 5426) và TP HCM (08.2222 1008) trong giờ hành chính hoặc đường dây nóng: 090 488 5555.

VIB có lịch sử đồng hành cùng với Operation Smile từ nhiều năm trước. Năm nay, ngân hàng đã hỗ trợ tài chính, chi phí phẫu thuật cho hơn 200 trẻ chưa may mắn. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên còn ủng hộ tài chính, tham gia các hoạt động tình nguyện giúp đỡ, huấn luyện trước và sau phẫu thuật cho trẻ và gia đình, sớm hòa nhập cộng đồng.

Kể từ năm 1989, khi Operation Smile có mặt ở Việt Nam cho đến nay có gần 40.000 trẻ em được khám sàng lọc và phẫu thuật miễn phí, do các y bác sĩ tình nguyện quốc tế và trong nước thực hiện. Tuy nhiên, ước tính, mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 3.000 bệnh nhi mới sinh ra bị dị tật khe hở môi, vòm miệng (tỷ lệ 1/500 trẻ em) cùng số lượng tồn đọng khoảng 10.000 người chưa phẫu thuật trên toàn quốc.

Các trẻ sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình khám, xét nghiệm, phẫu thuật, điều trị và lưu trú tại bệnh viện. Trẻ và người thân còn nhận được hỗ trợ phụ cấp đi lại, ăn uống và nhận được tư vấn y tế từ đội ngũ y bác sĩ của chương trình trong và sau quá trình phẫu thuật. Công tác theo dõi hậu phẫu cũng được thực hiện miễn phí vào các thời điểm: một tuần, sáu tháng và một năm sau khi phẫu thuật.

Hưng Thịnh