VietinBank cung cấp dịch vụ thanh toán bằng QR Pay cho VinaPhone

VietinBank cung cấp dịch vụ thanh toán bằng QR Pay cho VinaPhone

Từ tháng 10, thông tin về cước dịch vụ viễn thông VNPT và VinaPhone sẽ được tích hợp vào mã QR in trên hóa đơn. Khách hàng sử dụng VietinBank iPay Mob

Đằng sau sự đổ vỡ Ba Huân – VinaCapital
Cắt lỗ tới nửa tỷ đồng vẫn chưa bán được nhà
Comcast ra giá 65 tỷ USD mua 21st Century Fox

Từ tháng 10, thông tin về cước dịch vụ viễn thông VNPT và VinaPhone sẽ được tích hợp vào mã QR in trên hóa đơn. Khách hàng sử dụng VietinBank iPay Mobile để chụp mã QR, truy vấn thông tin nợ cước và thực hiện thanh toán.

Việc thanh toán bằng QR Pay giúp khách hàng giảm thời gian giao dịch do không phải nhập dữ liệu, đồng thời đảm bảo tính chính xác của thông tin, hạn chế thanh toán sai hoá đơn hoặc chuyển nhầm tài khoản ngân hàng. Mọi thao tác thanh toán được diễn ra dưới một phút.

Đại diện VietinBank cho biết, việc đưa QR Pay vào các thanh toán cho khách hàng của VNPT và VinaPhone sẽ mang đến cho khách hàng một phương thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng.

Ngoài thanh toán bằng QR Pay, VietinBank và VNPT còn triển khai thanh toán cước đa kênh qua Internet Banking, ATM hoặc tại hơn 1.000 phòng giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc.

polyad

Liên hệ hotline: 1900 558 868; email.

QR Code (“Quick response code”, tạm dịch là “mã phản hồi nhanh” hay còn gọi là “mã vạch ma trận”) là một trong hai nền tảng công nghệ phổ biến nhất cho thanh toán di động.

Được triển khai từ năm 2014, tiện ích QR Pay – công nghệ chuyển tiền bằng QR Code tận dụng tối đa hạ tầng công nghệ sẵn có và ưu thế của thiết bị di động cá nhân, giúp người dùng chuyển tiền nhanh chóng, giảm sai sót trong quá trình thao tác và bảo mật thông tin tài khoản cá nhân.

QR Pay được sử dụng bằng ứng dụng VietinBank iPay Mobile dành cho thiết bị di động thông minh chạy trên nền tảng iOS, Android.

Với VietinBank iPay Mobile, ngân hàng giành giải thưởng “Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam 2017” do The Asian Banker trao tặng và Danh hiệu Sao Khuê 2016 cùng nhiều giải thưởng khác.

Huệ Chi