VietinBank ưu đãi lãi suất cho vay

Nhằm cung cấp nguồn vốn giá rẻ, kịp thời hỗ trợ nhu cầu sản xuất kinh doanh và tiêu dùng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, VietinBank cho va

‘Thánh SIM’ siêu rẻ bị tuýt còi
TS Võ Trí Thành: Tiền tích trữ trong dân không đưa vào sản xuất rất lớn
Khu phức hợp phong cách châu Âu tại quận 2

Nhằm cung cấp nguồn vốn giá rẻ, kịp thời hỗ trợ nhu cầu sản xuất kinh doanh và tiêu dùng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, VietinBank cho vay bổ sung vốn lưu động với lãi suất thả nổi chỉ từ 5% một năm.

Bên cạnh những chương trình ưu đãi theo chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước, hiện nay VietinBank đã chủ động dành nhiều nguồn vốn ưu đãi để triển khai các chương trình cho vay phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh, Khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn thông qua các chương trình: “Lãi gắn kết, thỏa sức vay”; “Lãi suất nhỏ, ước mơ lớn”; “Hợp tác vươn xa”…

Các gói ưu đãi lớn của VietinBank.

Các gói ưu đãi lớn của VietinBank.


Chương trình “Lãi suất nhỏ, ước mơ lớn”

Ưu đãi có lãi suất thả nổi từ 7% một năm đối với vay sản xuất kinh doanh và từ 7,5% một năm đối với vay tiêu dùng. Khách hàng chi lương qua VietinBank còn được giảm lãi suất thêm 0,2% một năm. Chương trình được thiết kế phù hợp cho các khoản vay ngắn hạn. Chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây.

Chương trình “Lãi gắn kết, thỏa sức vay”

Gói này có lãi suất cố định chỉ từ 7,7% một năm trong 12 tháng cho các khách hàng giải ngân khoản vay có thời hạn 36 tháng trở lên. Đối với các khoản vay từ 60 tháng, khách hàng được ưu đãi lãi suất tối thiểu từ 8,62% một năm với thời gian ưu đãi lên đến 24 tháng.

Với các khoản vay từ 120 tháng, khách hàng được VietinBank áp dụng mức lãi suất từ 9,5% một năm trong thời gian ưu đãi tối đa 36 tháng. Chi tiết xem tại đây.

polyad

VietinBank dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp.

Chương trình “Hợp tác vươn xa”

Gói ưu đãi này được VietinBank triển khai liên tục từ năm 2016 và mang đến cơ hội phát triển sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ. Theo đó, ngân hàng áp dụng lãi suất thả nổi từ 5% một năm đối với khoản vay có thời hạn tối đa một tháng; lãi suất từ 6% một năm với khách hàng mới với thời gian ưu đãi ngắn hạn tối đa 3 tháng; cho vay trung, dài hạn chỉ từ 8% một năm với thời gian ưu đãi lãi suất tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân cho khách hàng. Chi tiết xem tại đây.

Với nhiều mức lãi suất, các chương trình của VietinBank mang đến nhiều lựa chọn, phù hợp với kế hoạch tài chính của từng khách hàng trong từng thời kỳ. Qua đó thể hiện nỗ lực của ngân hàng trong việc mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chi tiết liên hệ hotline 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

(Nguồn: VietinBank)