VietJet lựa chọn tiếp viên hàng không tại TP HCM

VietJet lựa chọn tiếp viên hàng không tại TP HCM

40 ứng viên xuất sắc đã vượt qua gần 1.000 thí sinh trong ngày hội tuyển dụng tiếp viên VietJet tại TP HCM. Họ sẽ được rèn luyện từ cách đi, dáng đứng đến nụ cười thân thiện đón chào hành khách.

Nama.vn giảm giá nhiều sản phẩm nhân mùa tựu trường
Giới thiệu người dùng mới nhận 30.000 đồng từ Ví Việt
Robins tổ chức đấu giá từ thiện

Các ứng viên đã trải qua nhiều phần thi nghiêm túc của hãng hàng không. Trong đó, phần thi “Tài năng” mang tính quyết định, giúp các ứng viên đi tiếp vào vòng trong. Các thí sinh đã thể hiện khả năng, sự tự tin của mình qua các phần thi: nhảy aerobic; ca hát, hùng biện…

Gõ caption vào đây

Ngày hội tuyển dụng tiếp viên VieJet nhận được sự quan tâm của hàng nghìn ứng viên.

Trải qua nhiều phần thi khó khăn, các ứng viên đạt yêu cầu tiếp tục lọt vào vòng phỏng vấn với sự tham gia của 6 vị giám khảo công minh. Tại vòng thi này, không khí trở nên sôi nổi với những câu hỏi tình huống thực tế, đòi hỏi phản ứng nhanh nhạy, khả năng ứng xử linh hoạt, tinh tế và khéo léo cùng kinh nghiệm sống, kiến thức về hàng không của ứng viên. Ban giám khảo đặc biệt chú trọng đến niềm đam mê và cái tâm với nghề của các thí sinh dự thi. Các ứng viên được tuyển chọn qua các vòng đầu sẽ tiếp tục thi tiếng Anh vòng II tại Hội đồng Anh, đảm bảo kết quả khách quan và công bằng.

Gõ caption vào đây

Phần thi ứng xử trong “Ngày hội tuyển dụng VietJet”.

“VietJet mong muốn trở thành hãng hàng không được yêu thích tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Do vậy, tiếp viên của hãng không chỉ xinh đẹp, tự tin, phục vụ chuyên nghiệp, mà cần thân thiện, biết lắng nghe với nụ cười luôn nở trên môi”, chị Hoàng Thu Nga, thành viên ban giám khảo, Đoàn phó đoàn tiếp viên của VietJet chia sẻ. Đây chính là lý do hãng hàng không đầu tư nhiều thời gian và công sức cho việc tuyển dụng nhằm tìm nhân viên đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ trong hiện tại và tương lai.

Gõ caption vào đây

Buổi huấn luyện dưới nước tại trung tâm đào tạo VietJet.

VietJet mang lại môi trường làm việc đa quốc gia với mạng bay rộng khắp trong nước và quốc tế, thu nhập tốt và cơ hội đào tạo ở nước ngoài. Tất cả những điều này đã đưa VietJet vào Top 50 công ty thu hút ứng viên cao do Vietnamworks, trang thông tin tuyển dụng uy tín của Việt Nam bầu chọn. Ngoài ra, trung tâm đào tạo của VietJet vừa nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ giao thông Vận tải về những kết quả tích cực thời gian qua.

VietJet tiếp tục tổ chức “Ngày hội tuyển dụng tiếp viên” dành cho các bạn trẻ tại khu vực miền Bắc và miền Trung. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 25/9, hoặc ứng viên có thể nộp trực tiếp hồ sơ vào ngày sơ tuyển tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Nộp hồ sơ trực tuyến tại farecruitment@vietjetair.com hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng VietJet tại địa chỉ: tầng 8 C.T Plaza 60A Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM hoặc số 32 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian phỏng vấn tại Đà Nẵng dự kiến vào cuối tháng 9, tại Hà Nội vào đầu tháng 10. Địa điểm và thời gian phỏng vấn sẽ được thông báo vào ngày 15/9 trên website www.vietjetair.comwww.facebook.com/vietjetairvietnam.

(Nguồn: VietJet)