Vietnam Airlines khuyến mại ‘5 ngày vàng tháng 8’

Vietnam Airlines khuyến mại ‘5 ngày vàng tháng 8’

Với chương trình khuyến mại này, giá vé khứ hồi cho hành trình quốc tế đến Việt Nam chỉ từ 180.000 đồng và hành trình Việt Nam đi quốc tế chỉ 400.000 đồng.

Taxi Hà Nội kêu gọi 77 doanh nghiệp hợp lực cạnh tranh Grab
Mất hóa đơn, ký sai chứng từ có thể bị phạt 10 triệu đồng
Cơ hội nhận nhượng quyền kinh doanh nhà hàng lợi nhuận cao

Từ nay tới 29/8, khách hàng là chủ thẻ nội địa của 14 ngân hàng kết nối hệ thống Smartlink khi thực hiện đặt mua và thanh toán ngay vé máy bay trực tuyến trên website http://www.vietnamairlines.com hoặc thanh toán sau tại các kênh giao dịch ATM, Internet Banking… của các ngân hàng sẽ được hưởng mức giá tiết kiệm trên nhiều chặng bay quốc tế. 

14 ngân hàng kết nối hệ thống Smartlink gồm: Vietcombank, Techcombank, BIDV, DongA Bank, Vietinbank, ACB, Sacombank, MB, Eximbank, VIB, Maritime Bank, VPBank, ABBank và TPBank.

Vietnam Airlines khuyến mại ‘5 ngày vàng tháng 8’.

Theo đó, các hành trình từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng đến nhiều thành phố như Kuala Lumpur, Singapore, Bangkok, Jakarta, Tokyo, Hong Kong, Paris …và ngược lại sẽ được hưởng mức vé tiết kiệm lớn. Cụ thể, chặng bay Kuala Lumpur – Hà Nội có mức giá 18 MYR (khoảng 120.000 đồng), chặng bay Singapore -TP HCM có mức giá 20 SGD (khoảng 340.000 đồng), chặng bay TP HCM – Jarkata có mức giá 29 USD, chặng bay Hà Nội – London có mức giá 299 USD… Chặng bay khứ hồi Tokyo – Hà Nội hoặc TP HCM có mức giá 15.000 JPY (khoảng 3 triệu đồng).

Giá vé chưa bao gồm thuế, lệ phí, hành khách mua vé theo chương trình này sẽ không được phép hoàn vé, đổi đặt chỗ, đổi hành trình hoặc kết hợp với các loại giá khác. Ngoài ra, tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng. Thông tin chi tiết, xem tại đây.

(Nguồn: Vietnam Airlines)