VinaPhone ưu đãi lớn mừng Quốc Khánh

VinaPhone ưu đãi lớn mừng Quốc Khánh

Tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội VinaPhone Plus diễn ra ngày 24, 25/6 tại Vincom Mega Mall Thảo Điền (TP HCM), trong hai ngày 19 và 20/

Microsoft sắp đạt giá trị 1.000 tỷ USD
Tổng kiểm toán: Tháng 9 công bố kết luận về trạm BOT Cai Lậy
Lãi tiền tỷ từ trồng cải bó xôi

Tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội VinaPhone Plus diễn ra ngày 24, 25/6 tại Vincom Mega Mall Thảo Điền (TP HCM), trong hai ngày 19 và 20/8, sự kiện sẽ tiếp tục được VinaPhone tổ chức đồng thời tại Đà Nẵng và Đắk Lắk. Khách hàng là hội viên chương trình VinaPhone Plus có cơ hội trực tiếp trải nghiệm nhiều ưu đãi đặc quyền từ chương trình.

Phối hợp cùng Vincom Retail, ngày hội VinaPhone Plus sẽ diễn ra tại hai trung tâm thương mại lớn là Vincom Plaza Ngô Quyền (số 910A đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) và Vicom Plaza Buôn Ma Thuột (số 78 Lý Thường Kiệt, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Đây cũng là những địa điểm mua sắm yêu thích của khách hàng tại cả hai tỉnh thành.

vinaphone-uu-dai-lon-mung-quoc-khanh

Tham gia mua sắm trong ngày 19 và 20/8, Hội viên VinaPhone Plus hạng Titan, Vàng, Kim Cương sẽ nhận ngay e-voucher trị giá 300.000 đồng; hạng Bạc nhận e-voucher 200.000 đồng. Phiếu mua hàng có thể giảm trừ vào hóa đơn thanh toán khi mua sắm tại hơn 50 thương hiệu nổi tiếng có mặt trong Vincom Plaza Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột.

Bên cạnh đó, tất cả hội viên VinaPhone Plus cũng được giảm giá lên tới 50% hoặc nhận quà tặng khi mua sắm, sử dụng dịch vụ tại hơn 50 gian hàng là đối tác liên kết với VinaPhone như Efora, Giovanni, Bata, Yves Rocher, Long Beach Pearl, Triumph, Baia, Sơn Kim Mode, Hancook…

Khách hàng còn có cơ hội nhận những phần quà giá trị khi tải ứng dụng lần đầu, tương tác với các hoạt động của chương trình như tham gia chơi game, trải nghiệm chương trình VinaPhone Plus…

Ngoài ra, nhiều thương hiệu cũng có thêm ưu đãi trong chương trình. Tại Vincom Đà Nẵng, Efora – thương hiệu đồ da cao cấp đến từ châu Âu tặng 4 sản phẩm ví nam, ví nữ, thắt lưng nam, thắt lưng nữ với tổng giá trị gần 10 triệu đồng và 100 giftcard mệnh giá 200.000 đồng trừ trực tiếp trên hóa đơn thanh toán cho hội viên VinaPhone Plus tham gia ngày hội. Nhãn hàng thời trang nam Merriman cũng tặng 2 sản phẩm áo sơ mi nam, 3 ví da, 3 nịt da và 100 voucher ưu đãi trị giá 200.000 đồng cho hội viên tham gia tương tác với các hoạt động của chương trình.

Với hội viên trên toàn quốc, VinaPhone Plus đồng thời mang đến loạt ưu đãi giá trị của các thương hiệu liên kết như Efora, tiNiWorld, Shop&Go và Uber. Theo đó, Efora tặng voucher trị giá 5 triệu đồng (áp dụng không quá 30% giá trị hóa đơn) cho hội viên hạng kim cương. Khách hàng cũng được đổi điểm nhận voucher trị giá 3 triệu đồng (áp dụng không quá 30% giá trị hóa đơn). Tại hệ thống khu vui chơi giải trí tiNiWorld, bạn sẽ được tặng miễn phí e-voucher giảm 50% giá vé vào cổng, áp dụng đến ngày 15/10.

Hội viên VinaPhone Plus cũng sẽ được tặng voucher đồng giá set Mì trộn Indomie chỉ còn 11.000 đồng​ và tặng kèm một chai Trà Ô Long Tea Plus (350ml) tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Shop&Go đến ngày 30/9và mã giảm giá 40.000 đồng cho hai chuyến Uber đầu tiên đến ngày 29/8.

Chi tiết chương trình truy cập website cskh.vinaphone.vn, ứng dụng VinaPhone Plus hoặc gọi tới tổng đài 9191 (200 đồng một phút đối với thuê bao trả trước, miễn phí đối với thuê bao trả sau).

(Nguồn: VinaPhone)