Vincom Đồng Khởi khai trương khu ẩm thực Red Pot

Vincom Đồng Khởi khai trương khu ẩm thực Red Pot

Sau thời gian tu sửa, Vincom Đồng Khởi ra mắt khu ẩm thực mới Red Pot tại tầng B3 với phong cách hiện đại, món ăn phong phú cùng nhiều sự kiện thú vị.

Chủ tịch Thaco chi 2.200 tỷ đồng mua cổ phiếu nông nghiệp của Bầu Đức
Không gian sống cao cấp tại căn hộ khách sạn 5 Seasons
Khung giá đất TP HCM nhiều nơi chỉ bằng 5% thị trường

Red Pot mang đến một không gian rộng rãi và thân thiện, từ trần nhà cao cho đến những dãy bàn ghế sofa đều mang màu sắc trẻ trung, tươi sáng hơn. Các gian bếp mở cung cấp nhiều thực đơn đa dạng từ món Á, Âu và cả ẩm thực Việt phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ dân văn phòng đến các bạn trẻ và gia đình.

Gõ caption vào đây

Vincom Đồng Khởi khai trương khu ẩm thực Red Pot.

Khu ẩm thực này là sự hội tụ của các thương hiệu đã đạt được niềm tin của khách hàng về dịch vụ và giá cả như: gà nướng Pháp, lẩu công chúa, bún bò 3A3, Urban Station. Đồng thời, Red Pot cũng giới thiệu những thương hiệu mới nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng nhằm đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng: Burger gạo của Seoul Deli, món Nhật từ De-Sushi Club, món Thái từ Pattaya. Thực đơn tại Red Pot phù hợp túi tiền của thực khách, các món ăn chỉ từ 40.000 đồng trở lên và thức uống chỉ từ 20.000 đồng.

Gõ caption vào đây

Chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp và dịch vụ tốt là những mục tiêu mà Red Pot luôn hướng đến và cam kết mang lại cho khách hàng.

Ngoài ra, thực khách còn có thể sử dụng Wi-Fi miễn phí dành cho những giờ giải lao hay những buổi họp nhóm nhanh chóng. Chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp và dịch vụ tốt là những mục tiêu mà Red Pot luôn hướng đến và cam kết mang lại cho khách hàng. Red Pot phục vụ tại chỗ các món ăn từ 17 nhà hàng khác nhau, hoạt động từ 10h đến 22h các ngày trong tuần.

Thông tin chi tiết, truy cập: website: www.redpot.vn; email: huy.hoang@redpot.vn.

Facebook: www.facebook.com/redpotfoodcourt.

(Nguồn: Redpot)