Vingroup chi 6 tỷ đồng tri ân khách hàng trong một tháng

Từ nay đến 31/5, tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình "365 ngày vui" để tri ân chủ thẻ VinID với tổng giá trị quà tặng lên đến 6 tỷ đồng. Chủ thẻ Vi

Chủ động kiểm soát dung lượng khi truy cập data ở nước ngoài
HC ưu đãi lớn dịp Tết Nguyên đán
Chủ tịch Vinachem – từ quản lý thua lỗ 4.200 tỷ tới ‘cả nhà làm sếp’

Từ nay đến 31/5, tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình “365 ngày vui” để tri ân chủ thẻ VinID với tổng giá trị quà tặng lên đến 6 tỷ đồng.

Chủ thẻ VinID mua sắm tại Vinmart & Vinmart+ có cơ hội nhận 93 điện thoại Samsung S9+ trị giá 23,49 triệu đồng thông qua chương trình quay số được tổ chức hàng ngày. Bên cạnh đó, khách hàng còn được chiết khấu 10% giá trị hóa đơn được đổi thẳng bằng điểm VinID.

polyad

SamsungPay tặng gần 100 điện thoại Galaxy S9+ tại VinMart và VinMart+.

Ưu đãi áp dụng cho người mua hàng có hóa đơn từ 100.000 đồng trở lên, thanh toán bằng ứng dụng SamsungPay tại 1.200 siêu thị và cửa hàng tiện lợi VinMart và VinMart+ trên toàn quốc.

Samsung Pay là loại ví điện tử giúp “quẹt” điện thoại để thanh toán thay vì dùng thẻ. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch bằng Samsung Pay chỉ bằng thao tác một chạm đơn giản vào máy quẹt thẻ (Point of Sale – POS) với điện thoại Samsung có cài đặt ứng dụng Samsung Pay.

Đến VinMart & VinMart+, khách hàng có thể mua sắm hàng chục nghìn mặt hàng đa dạng được cung cấp từ những đối tác uy tín trong nước và quốc tế, tuân thủ quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Các sản phẩm nông sản an toàn VinEco, thực phẩm sơ chế VinMart Cook và các mặt hàng hóa mỹ phẩm VinMart Home… cũng được bán với giá ưu đãi trong tháng 5.

polyad

Chủ thẻ VinID được hoàn 10% khi thanh toán qua Samsung Pay tại hệ thống VinMart và VinMart+

Trên trang thương mại điện tử Adayroi.com, nhiều sản phẩm được bán với giá 0 đồng từ ngày 14/5 đến 31/5. Các sản phẩm giá trị như iPhone X 64GB, điện thoại Samsung A6 Plus, nồi chiên không dầu BlueStone, máy sinh tố, nồi cơm điện, combo voucher ăn uống gia đình… với giá 0 đồng sẽ xuất hiện trong chiến dịch “Săn deal 0 đồng”.

Adayroi sẽ miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng có giá trị từ 50.000 đồng từ ngày 7/5 đến 31/5. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm kiếm nhiều sản phẩm của hệ sinh thái tập đoàn Vingroup với giá ưu đãi như voucher Vinpearl, gói khám sức khoẻ Vinmec hay thực phẩm sạch VinEco…

Trước đó, chương trình “365 ngày vui” tháng 4 đã được tổ chức thành công với tổng giá trị lên tới 8 tỷ đồng. Lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trong tháng 4 sẽ được tổ chức vào 18h30 ngày 5/5 tại quảng trường Royal City với sự tham gia của các ca sĩ: Isaac, Cát Tường và Bảo Trâm Idol.

“365 ngày vui” là chương trình khuyến mãi áp dụng cho các chủ thẻ VinID với tổng trị giá các khuyến mãi, giải thưởng lên tới hơn 100 tỷ đồng trong năm. Được triển khai từ 1/4, mỗi tháng VinID sẽ khuyến mại trực tiếp vào các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn cũng như tổ chức bốc thăm với nhiều giải thưởng giá trị. Mã số tham gia dự thưởng chính là 16 số ghi trên thẻ VinID.

Huệ Chi