Vinhomes Golden River sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất trung tâm

Vinhomes Golden River sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất trung tâm

Trước hết, chúng ta chưa vội nhắc đến sự đầu tư của Vingroup chỉ cần nói về vị trí Căn hộ Vinhomes Ba Son cũng đã vô cùng hấp dẫn. Nếu tin tức này là

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc và tiềm năng gia tăng giá
Thảo Điền Pearl
Him Lam Chợ Lớn

Trước hết, chúng ta chưa vội nhắc đến sự đầu tư của Vingroup chỉ cần nói về vị trí Căn hộ Vinhomes Ba Son cũng đã vô cùng hấp dẫn. Nếu tin tức này là thật, Vinhomes Golden River chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của cảng Ba Son thật sự quá đắc địa.

tong-the-vinhomes-golden-river

Với kỳ vọng sẽ biến Vinhomes Golden River Ba Son trở thành khu đô thị hiện đại – cao cấp nhất của trung tâm Q. 1 Sài Gòn, đây chính là tham vọng của Vingroup sau khi đã nâng tầm khu phía Đông Sài Gòn với Vinhomes Central Park. Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức mở bán Căn hộ thuộc dự án căn hộ Vinhomes Golden River vào ngày 1/04/2016.

tong-the-vinhomes-golden-river1

Bộ Xây Dựng vừa có ý kiến thống nhất với Bộ Quốc phòng về việc không áp dụng quy định dành quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội tại dự án Khu trung tâm phức hợp dự án Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son ). Mà thay vào đó là xây dựng dự án khu phức hợp cảng Ba Son – Sài Gòn đồng bộ hiện đại.

tien-ich-vinhomes-golden-river1

dự án Vinhomes Golden River quận 1 có hướng quay mặt ra sông Sài Gòn, rất tốt cho phong thủy. Nếu nói về phong thủy thì vị trí bất động sản Tọa Sơn Hướng Thủy, tức dựa núi nhìn sông, được xem là vô cùng tốt, sinh tài sinh lộc.