VitaDairy nhận giải ‘Thương hiệu nhãn hiệu vàng Việt Nam’

VitaDairy nhận giải ‘Thương hiệu nhãn hiệu vàng Việt Nam’

Giải thưởng ghi nhận sự đánh giá cao của người tiêu dùng dành cho sản phẩm CaloSure trên thị trường. Sự kiện do Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu d

Người Việt chi nghìn tỷ mua snack
Giá vàng tăng mạnh nhất gần 2 tháng
Mark Zuckerberg mất 10 tỷ USD tuần qua vì bê bối rò rỉ dữ liệu
anh-chung-nhan-8335-1421455893.jpg

Giải thưởng ghi nhận sự đánh giá cao của người tiêu dùng dành cho sản phẩm CaloSure trên thị trường. Sự kiện do Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức.

anhsoonline

Là một nhà sản xuất thực phẩm với hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, VitaDairy luôn đa dạng hóa các sản phẩm, tạo ra các giá trị mới cho sản phẩm để cải thiện và nâng cao sức khỏe con người. Sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng CaloSure đã đạt giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn là một trong số nhiều loại sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất tại nhà máy VitaDairy. Với nguồn nguyên liệu là protein đậu nành thay thế sữa bò, sản phẩm đặc biệt tốt với những người không dung nạp được lactose, do đó không gây tiêu chảy. CaloSure được bổ sung FOS có lợi cho đường tiêu hóa giúp hấp thu thức ăn tốt hơn, ngăn ngừa táo bón. FOS có tác dụng điều hòa hệ vi sinh vật đường ruột, kích thích vi khuẩn có lợi, hạn chế vi khuẩn có hại, hạn chế hấp thu Cholesterol bảo vệ đường tiêu hóa. Do sử dụng chất béo thực vật, CaloSure không gây lắng đọng Cholesterol thành mạch, phòng tránh các bệnh tim mạch và tăng huyết áp, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

anhsoonline

Thương hiệu nhãn hiệu vàng Việt Nam – Hàng Việt tốt Dịch vụ hoàn hảo năm 2014 là chương trình được tổ chức với mục đích lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp, đáp ứng các tiêu chí cơ bản: chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, có sức cạnh tranh mạnh, thân thiện môi trường, thuận tiện sử dụng… Chương trình cung cấp thông tin từ tổ chức bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng về hàng hóa, dịch vụ uy tín của các doanh nghiệp tiêu biểu nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn được hàng hóa, dịch vụ chất lượng và ưu tiên hơn trong việc dùng hàng Việt.

(Nguồn: Công ty cổ phần sữa Sức Sống Việt Nam)