Vòng đời của máy bơm nước được tính chi phí như thế nào

Vòng đời của máy bơm nước được tính chi phí như thế nào

Giai đoạn này, khi quan tâm hưởng dụng máy bơm chìm trong công nghiệp ngày càng tăng lên thì người hưởng dụng ngày càng để mắt tới đến chi phí dòng đờ

Vincity New Saigon dự án chung cư một chốn an cư nơi lý tưởng
Cấu tạo của gạch bông gió mỹ thuật
4 section essay define

Giai đoạn này, khi quan tâm hưởng dụng máy bơm chìm trong công nghiệp ngày càng tăng lên thì người hưởng dụng ngày càng để mắt tới đến chi phí dòng đời của loại máy móc(LCC – Life cycle cost). Một người mua hàng kinh nghiệm sẽ không chọn lựa mua máy bơm nước chỉ dựa vào giá bán và chi phí cài đặt đặt ban đầu của sản phẩm đó mà họ tập trung vào tổng chi phí dòng đời của nó để lựa chọn loại bơm phù hợp nhất. Kinh phí vòng đời của một bơm thường lớn hơn gấp 5 lần so với chi phí ban đầu của nó.

>> http://maybomchatluong.com/may-bom-bentonite-chuyen-dung-cua-hang-tsurumi.html
Việc phân tích kinh phí vòng đời của máy bơm nước có tác dụng giảm thiểu tổng kinh phí trong suốt quá trình sử dụng bơm. Kết quả đánh giá sẽ cho biết chi phí ban đầu để mua bơm có đáng để xem là nhân tố tiên quyết không, bằng cách so sánh với các kinh phí khác sau khi mua như chi phí bảo dưỡng, chi phí điện năng hay chi phí do phải ngừng máy.
Khái niệm kinh phí vòng đời sản phẩm của một máy bơm (LCC)
Trong suốt vòng đời hoạt động của một chiếc máy bơm chìm, tổng chi phí phát sinh cho nó tính từ thời khắc mua máy đến thời gian tháo và loại bơm ra khỏi quy trình làm ra được gọi là kinh phí vòng đời loại máy móc(LCC) của máy bơm.
Đánh giá LCC giúp người quản lý nhà máy lựa chọn việc đầu tư mua một chiếc máy bơm thích hợp nhất với quan tâm và chi phí bỏ ra. Nhữngchi phí của máy bơm có thể được liệt kê như sau:

-Một số chi phí có ít khả năng kiểm soát: chi phí môi trường, kinh phí thải loại bơm.
– Các chi phí có cách kiểm soát tương đối: chi phí mua bơm ban đầu, chi phí lắp đặt đặt và chạy.
– Nhữngchi phícó thể kiểm soát cao: chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, chi phí cho năng lượng, chi phí khi phải ngừng máy.

>> Tìm hiểu thêm: http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html
Kinh phí cho máy bơm chiếm một phần lớn trong tổng kinh phí của nhiều nhà máy làm ra công nghiệp (khoảng 20 – 25%). Kinh phí mua bơm ban đầu chỉ chiếm một phần nhỏ trong tỏng chi phí vòng đời sản phẩm của bơm (khoảng 10%). Trong khi đó,một số kinh phí khác như chi phíhoạt động gồm có kinh phí bảo dưỡng, sửa chữa và năng lượng chiếm gần 50% tổng LCC. Nhưng đại đa số người mua hàng thường có tâm lý lựa chọn máy bơm dựa theo kinh phí ban đầu thay vì phân tích tổng chi phí vòng đời sản phẩm của bơm.
Dòng máy bơm chìm của hãng máy bơm Tsurumi là sản phẩm có cách đáp ứng được một số quan tâm của khách mà chi phí ban đầu và cả kinh phí bảo dường, sửa chữa cũng rất hợp lý. Phù hợp cho các công trình của các nhà máy sản xuất công nghiệp.
>> Xem thêm: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun