Vừa ở, vừa kinh doanh với ki-ốt thương mại The K – Park

Vừa ở, vừa kinh doanh với ki-ốt thương mại The K – Park

Theo đó, với 5 tỷ đồng, khách hàng sẽ sở hữu ngay ki-ốt thương mại 2 tầng, diện tích linh hoạt 110-300m2 tại chung cư The K - Park, khu đô thị Văn Ph

Hỗ trợ lãi suất 5 năm cho nông dân cơ giới hoá nông nghiệp
Bộ đồ ăn Minh Long giá từ 335.000 đồng trên Shop VnExpress
Công ty tỷ USD của Jessica Alba

Theo đó, với 5 tỷ đồng, khách hàng sẽ sở hữu ngay ki-ốt thương mại 2 tầng, diện tích linh hoạt 110-300m2 tại chung cư The K – Park, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông.

Ưu điểm của ki-ốt thương mại chung cư

Ki-ốt chung cư là những mặt bằng nằm tại tầng thương mại của các khu chung cư, dùng để kinh doanh bán lẻ. Sự tiện lợi và lợi ích kinh tế mà mô hình này đem lại là khách hàng có thể vừa kinh doanh, vừa ở.

Thông thường, mô hình ki-ốt thương mại được thiết kế thông tầng 2 trong 1. Tầng 1 dùng để kinh doanh (nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng quần áo…). Tầng 2 để ở, gồm các phòng chức năng như phòng ngủ, khu bếp, vệ sinh, đảm bảo phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu hàng ngày cho gia chủ.

vua-o-vua-kinh-doanh-voi-ki-ot-thuong-mai-the-k-park

Khu ki-ốt thương mại The K – Park.

Ưu điểm của mô hình ki-ốt thương mại ở các chung cư là được xây dựng và thiết kế đồng bộ, có thể tách biệt không gian kinh doanh buôn bán với không gian nhà ở. Điều này đảm bảo sự riêng tư mà vẫn thuận lợi trong quản lý hoạt động kinh doanh.

Chị Lan ở Hà Đông chia sẻ: “Thuê ki-ốt dài hạn ở các tầng thương mại khiến người dùng luôn ở thế thụ động, lo bị ép giá, tăng phí. Do vậy, tôi muốn mua ki-ốt ở một tòa chung cư có vị trí thuận tiện để thoải mái buôn bán, sinh sống”.

Tiện ích của mô hình ki-ốt thương mại The K – Park

Để phục vụ mục đích kinh doanh, mô hình ki-ốt thương mại thường được phát triển ở những vị trí đẹp, khu vực dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện.

Nằm tại khối đế 3 tòa chung cư, mô hình ki-ốt thương mại thông tầng 2 trong 1 The K – Park đáp ứng tiêu chí vừa ở, vừa kinh doanh với diện tích hợp lý 110-300m2, gồm 2 tầng, không gian thông thoáng.

Ki-ốt thương mại The K – Park được thiết kế khéo léo với 2 cửa vào. Một lối từ mặt đường Lê Trọng Tấn rộng 8m. Một lối từ khu sảnh hành lang của tòa chung cư, thuận tiện cho việc khai thác khách hàng và cư dân của các tòa nhà.

Thiết kế 2 trong 1 giúp người dùng tận dụng tối ưu công năng sử dụng các tầng. Ngoài ra, vỉa hè và hành lang thương mại rộng còn hình thành tuyến phố thương mại sầm uất.

vua-o-vua-kinh-doanh-voi-ki-ot-thuong-mai-the-k-park-1

Mặt bằng ki-ốt thương mại The K – Park. Chi tiết liên hệ hotline 0963 242 686, website.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, sau khi hoàn thiện và đi vào sử dụng, ki-ốt thương mại The K – Park sẽ phục vụ khoảng 2.500 căn hộ chung cư, 500 căn liền kề, biệt thự trong khu đô thị Văn Phú và hơn 10.000 cư dân của 3 chung cư bên trên.

Bên cạnh đó, các ki-ốt còn tọa lạc vị trí đẹp nhất trong khu đô thị Văn Phú, cách ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn chưa đầy 500m, dễ dàng kết nối với nhiều trục đường lớn như đường Tố Hữu – Lê Văn Lương; đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, đường Xa La – Nguyễn Xiển… Điều này giúp người dùng tận dụng được lượng lớn khách hàng vãng lai thường xuyên qua lại khu vực.

Không chỉ thuận tiện cho việc kinh doanh, gia chủ của các ki-ốt thương mại còn được sinh sống trong không gian trong lành, đa tiện ích, hạ tầng đồng bộ. Ngay sát The K – Park là công viên dự án và công viên văn hóa thể thao lớn nhất quận Hà Đông cùng các tiện ích đẳng cấp như bể bơi ngoài trời, quảng trường, khu vui chơi, spa, gym…

Ki-ốt thương mại The K – Park tạo ưu thế khi kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh thuận tiện và nơi ở tiện nghi.

Huyền Anh