Vui tết Trung thu cùng MHB

Vui tết Trung thu cùng MHB

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu cùng MHB” tại các chi nhánh trong hệ thống.

‘Chính sách Đầu tư định cư EB-5 đang dần được thắt chặt’
Cấm ngân hàng cho vay đầu tư cổ phiếu nếu nợ xấu trên 3%
15 năm định vị thương hiệu của chủ đầu tư Hoàng Thành

Chương trình Trung thu do MHB tổ chức được thực hiện đồng loạt tại 18 điểm đại diện cho 44 tỉnh thành có phòng giao dịch của ngân hàng, trải đều 3 miền Bắc- Trung – Nam: Quảng Ninh, Phú Thọ, Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Huế, Lâm Đồng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, TP HCM, Long An, Cần Thơ, Châu Đốc, An Giang, Đồng Tháp Mười, Trà Vinh, Sa Đéc. Gần 1.000 em thiếu nhi vùng sâu vùng xa tại huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh đã cùng chung vui trong chương trình “Trung thu nhớ Bác” do huyện Đoàn phối hợp với Đoàn cơ sở MHB thực hiện.

Chuỗi chương trình Vui tết Trung thu cùng MHB đã diễn ra tốt đẹp, mang lại cho các em thiếu nhi một đêm Trung thu ấm áp và vui vẻ.

Chuỗi chương trình “Vui tết Trung thu cùng MHB” đã diễn ra tốt đẹp, mang lại cho các em thiếu nhi một đêm Trung thu ấm áp và vui vẻ.

Khối khách hàng cá nhân đã phối hợp chặt chẽ với các bạn đoàn viên thanh niên Hội sở cùng các chi nhánh chuẩn bị kỹ càng để chương trình diễn ra thành công.

Là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên của MHB, chương trình Trung thu được tổ chức với mong muốn mang lại cho các em thiếu nhi một tết Trung thu ấm áp và vui vẻ. Hoạt động Trung thu cũng mang đến những thông điệp sẻ chia, động viên, khuyến khích các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Chuỗi chương trình “Vui tết Trung thu cùng MHB” đã mang lại cho các em thiếu nhi một đêm Trung thu ấm áp và vui vẻ. Đây là chương trình được ngân hàng MHB duy trì hàng năm và sẽ nhân rộng ra khắp 240 điểm giao dịch trên toàn hệ thống, nhằm góp phần chăm lo đời sống tinh thần của người dân. Hoạt động thể hiện cam kết của MHB về việc nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn trên địa bàn các tỉnh.

(Nguồn: MHB)