Xúc xích So Yumm đạt giải Vietnam Trust Food 2014

Xúc xích So Yumm đạt giải Vietnam Trust Food 2014

Ông Ananda Sutrisno, Tổng giám đốc Tập đoàn Jupiter Foods Việt Nam chia sẻ về giải thưởng mà sản phẩm xúc xích So Yumm đạt được.

Triển vọng phát triển IoT trong nông nghiệp tại Việt Nam
Casumina thiếu hụt vì chi quá nhiều tiền mặt chia cổ tức
Hai lợi thế đầu tư tại dự án ven sông Sài Gòn River Panorama

Ông có thể chia sẻ về giải thưởng mà sản phẩm xúc xích tiệt trùng So Yumm của Jupiter Foods Việt Nam vừa đạt được?

– Vietnam Trust Food là một giải thưởng uy tín, thường niên trong ngành thực phẩm Việt Nam nhằm nâng cao nhận biết của người sử dụng về thực phẩm, khuyến khích các doanh nghiệp chấp hành nghiêm túc những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Sản phẩm xúc xích So Yumm của Jupiter Foods Việt Nam đã vượt qua nhiều nhãn hàng để trở thành thương hiệu thực phẩm uy tín được người tiêu dùng bình chọn. Công ty đã đi đúng hướng trên con đường chinh phục thị trường thức ăn chế biến sẵn tại Việt Nam.

Gõ caption vào đây

Đại diện Jupiter Foods Việt Nam nhận giải thưởng.

Khi bước chân vào thị trường thức ăn chế biến sẵn tại Việt Nam, Jupiter Foods đã đề ra hướng đi gì?

– Nhiều công ty đã kinh doanh sản phẩm này vì xúc xích là một món ăn nhanh phổ biến, tiện lợi của mọi đối tượng, mọi độ tuổi. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2011 với thương hiệu xúc xích tiệt trùng So Yumm, Jupiter Foods Việt Nam luôn đề cao quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo quy trình vệ sinh nghiêm ngặt chuẩn quốc tế từ việc tuyển chọn nguyên liệu đầu vào đến việc chế biến và đóng gói.

Những khó khăn nào mà công ty đã vượt qua để xúc xích So Yumm trở thành thương hiệu được tin dùng?

– Mục tiêu ban đầu của công ty là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe, được nghiên cứu và chế biến bởi đội ngũ chuyên gia tâm huyết trong và ngoài nước. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có sự cạnh tranh về giá cả với những dòng sản phẩm gia công, trôi nổi trên thị trường. Công ty thường xuyên lấy ý kiến người tiêu dùng nhằm cải tiến chất lượng, mẫu mã sản phẩm. 

Gõ caption vào đây

Sản phẩm xúc xích tiệt trùng So Yumm với ba hương vị chính:  ợn, bò, gà.

Công ty có những giải pháp gì để So Yumm cạnh tranh được với những sản phẩm cùng loại trên thị trường?

– Chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm và vấn đề an toàn sức khỏe của người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu. Tất các các sản phẩm của Jupiter Foods được sản xuất khép kín, tự động hóa theo quy chuẩn thế giới HACCP. Chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu, cải tiến quy trình sản xuất, áp dụng công nghệ tiên tiến có nguồn gốc từ Nhật Bản và châu Âu, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, vệ sinh và giá cả hợp lý.

Định hướng tương lai của công ty là gì?

– Jupiter Foods luôn chú trọng phát triển và trang bị thêm nhiều công nghệ tiên tiến của thế giới để cho ra đời sản phẩm giàu protein, an toàn, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm xúc xích tiệt trùng So Yumm đã có mặt tại các hệ thống siêu thị, và bán lẻ tại toàn bộ khu vực miền Nam, sẽ mở rộng thị trường ở nhiều khu vực khác trong tương lai.

(Nguồn: Jupiter Foods)