Yếu điểm của chung cư Sunwah Pearl

Yếu điểm của chung cư Sunwah Pearl

Mặc dù có nhiều điểm mạnh về kết cấu đẹp, tiện nghi vượt trội, vị thế chiến lược… tuy nhiên, Sunwah Pearl :  http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/c

Hội hoa xuân cho công nhân xa quê tại khu công nghiệp Hiệp Phước
Ngân hàng lớn thứ hai Malaysia muốn đến Việt Nam
Tây Hồ Tây thu hút nhà đầu tư và người mua nhà ở thực

Mặc dù có nhiều điểm mạnh về kết cấu đẹp, tiện nghi vượt trội, vị thế chiến lược… tuy nhiên, Sunwah Pearl :  http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html vẫn còn các mặt yếu điểm cần được xem xét đúng cách để giúp nhà đầu tư và quý khách có chọn lựa sáng suốt lúc chọn mua dự án này. Bài viết sau đây sẽ phần nào đề cập đến một vài điểm yếu của Sunwah Pearl, hy vọng rằng bạn sẽ cân nhắc kỹ lưỡng và có cái nhìn toàn cục hơn về dự án căn hộ chuyên nghiệp đầy cuốn hút này.

Dự án Empire City : http://bit.ly/2rfYOKO với vị trí vàng, hệ thống những tiện ích cao cấp, Empire City còn có hầu hết các tiện ích khác để chủ sở hữu và gia đình luôn cảm thấy thoả thích và tràn trề hạnh phúc trong một ko gian lung linh và sang trọng.

can ho sunwah pearl

Thông tin dự án căn hộ Sunwah Pearl

Sunwah Pearl có tổng cộng tầm 1259 căn hộ, bao gồm ba tòa tháp với độ cao chừng 45 tầng. S căn hộ cũng phong phú từ 1 đến 3 phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được thiết kế theo phong cách sang trọng và tiên tiến, đảm bảo đa phần các các căn hộ đều có tầm nhìn về Sông Sài Gòn. Từ dự án, cư dân có khả năng tới những khu vực trung tâm thành phố và những tỉnh thành gần kề vô cùng thuận tiện. Mạng luới giao thông đã được quy hoạch và hoàn thiện chung quanh dự án cũng làm cho chung cư cao cấp Sunwah Pearl trở nên nóng hơn bao giờ hết.

canada goose Ngoài ra,chủ đầu tư căn hộ Sunwah Pearl :  http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html#chudautusunwahpearl còn được đầu tư do nhà đầu tư rất uy tín đến từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, điều này cũng tạo nên sự đáng tin cậy nhiều cho dự án này khi được đầu tư do một tập đoàn nước ngoài lớn. Các cơ sở vật chất nội và ngoại khu của Sunwah Pearl cũng rất đẳng cấp, đầy đủ và cần thiết, bao gồm: Trường học, hồ bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, phòng tập thể hình,… Tiềm lực gia tăng giá cả của dự án này cũng được đánh giá là rất lớn, giá thành dự kiến của dự án Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

celine handbags Ngoài những nhân tố nổi bật trên thì chúng ta cũng nên xem xét tới yếu điểm của Sunwah Pearl để có được nhận định toàn diện hơn. Xem xét lại các điểm hạn chế của những dự án bất động sản đẳng cấp, chúng ta có thể nhận thấy rằng điểm hạn chế chung cho toàn bộ những dự án đấy là ngập nước, đây là yếu tố muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và cư dân. Vị trí Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn là vấn đề lớn. May mắn là thành phố vừa có nghị quyết triển khai thí điểm hệ thống chống ngập nhập khẩu nước ngoài trên trục đường này, đây là thông tin vui đến các cư dân và là tiềm năng không thể bỏ qua của những dự án đẳng cấp ở đây. Ngoài ra tuy rằng chủ đầu tư đáng tin cậy đã từng xây dựng rất thành công nhiều dự án ở Việt Nam, tuy thế Sunwah Group vẫn chưa thực sự chiếm được sự ưu ái đến từ chính phủ, vấn đề này dẫn đến những thủ tục sẽ khắt khe hơn cho người mua nhà.

Park Riverside : http://bit.ly/2pHEeX7 Công trình nhà phố vi la với quy mô rộng lớn sang trọng được quy hoạch cao cấp sở hữu hầu hết dịch vụ tiện ích đồng bộ và không gian sống chất lượng,Dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu như quý các bạn đang quan tâm thị phần nhà thị phố khu đông.

Vấn đề xét đến các yếu tố mạnh và yếu tố còn hạn chế sẽ trợ giúp chúng ta có sự cân nhắc thận trọng hơn trong vấn đề đầu tư vào dự án Sunwah Pearl. Hy vọng những thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ trợ giúp nhà đầu tư và khách hàng đưa ra được chọn lựa khôn ngoan nhất cho mình.