Yếu tố nào khiến giá dự án Đảo Kim Cương tăng đột biến

Ngay khi cầu qua đảo Kim Cương được thông xe đưa vào khai thác, thị trường bất động sản ở khu vực này và lân cận đã có dấu hiệu tăng nhiệt cụ thể như

Tổng hợp một số tiện ích nổi bật tại Opal City Đất Xanh
Thông tin chi tiết về nhà mẫu dự án Sunshine City Saigon
Lợi thế vị trí dự án Thủ Thiêm Xi

Ngay khi cầu qua đảo Kim Cương được thông xe đưa vào khai thác, thị trường bất động sản ở khu vực này và lân cận đã có dấu hiệu tăng nhiệt cụ thể như giá đất nền lẫn căn hộ đảo kim cương đã bắt đầu tăng giá. Cầu qua đảo Kim Cương chính là yếu tố giúp các phương tiện trên đường Mai Chí Thọ di chuyển ra đường Vành đai 2 về cầu Phú Mỹ góp phần giảm ùn tắc giao thông trên đường Đồng Văn Cống(TPHCM).

Môi trường sống an lành, gần gũi với thiên nhiên luôn là điều mà các bậc cha mẹ lo lắng mỗi khi tìm chốn an cư để con mình được phát triển tốt nhất.Nhìn tổng quan về thị trường các Chung cư cao cấp Quận 2 thì khó dự án nào có thể đạt được điều này. Tuy nhiên dự án Đảo Kim Cương theo đánh giá của SaleReal Team tại : canhoquan2 thì điều đó hoàn toàn có thể tại dự án Kusto Home.

Giá căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương tăng theo cầu Thời Đại

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, sau khi thông cầu qua đảo Kim Cương, giá bán mỗi lô biệt thự có diện tích 200-300 m² ở đây đã tăng vọt giá từ 1-2 tỉ đồng. Với các nhà đầu tư thì đây quả thực là con số ấn tượng.

toan canh du an dao kim cuong

Cũng theo nhóm chuyên gia này phân tích thì “Hiện các lô có view hướng ra sông Sài Gòn hoặc mặt tiền đường của dự án, các chủ sở hữu đều chờ giá lên nữa và chưa tung ra thị trường. Nếu so với đầu tháng 5 đến nay sau khi cầu đã thông xe, giá mỗi nền này đã tăng giá đến hơn 1 tỉ đồng”.

Đảo Kim Cương giá tăng mạnh cầu Thời Đại thông xe: tienphong.vn

Một yếu tố làm dự án trở nên hot hơn bao giờ hết bởi đối diện với dự án này là dự án căn hộ cao cấp ven sông được đầu tư bởi Tập đoàn Mapletree (Singapore). Dự án này mới chỉ đang trong giai đoạn thi công phần móng nhưng đã có nhiều đơn vị bắt đầu chào bán và số lượng khách hàng đặt mua cũng khá lớn.

Thị trường bất động sản cả nước nói chung hay Căn hộ cao cấp Quận 2 đều đang bị rơi và tình trạng bão hòa. Chính bởi vậy nên việc có dự án ra mắt ở thời điểm này bắt buộc phải có sự khác biệt thì mới hút giới đầu tư. Tuy nhiên xét về mọi yếu tố thì dự án Đảo Kim Cương có thừa yếu tố đó hãy cùng SaleReal đánh giá dự án tìm hiểu sự khác biệt của dự án Đảo Kim Cương, thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang SaleReal, những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay.

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào

Các căn hộ view sông Sài Gòn tại dự án Đảo Kim Cương

Những lô có giá cao nhất đang là những lô đẹp thuộc về những lô đất mặt tiền công viên bờ sông Sài Gòn chạy dài từ khu vực đường Bát Nàn đến cuối khu vực đường Đặng Như Mai. Những lô đất nền ở đây có diện tích lớn trên 300 m² (16,5 x 20 m) hiện đang được chào bán với giá lên đến 240 triệu đồng/m2,tính ra giá mỗi lô đất có giá trị lên đến hơn 79 tỉ đồng.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Những khách hàng đang đặc biệt quan tâm về Căn hộ Quận 2 có thể tham khảo thêm tại canhoquan2. Chúng tôi Công ty SaleReal rất muốn đồng hành và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/noi-luc-chu-dau-tu-can-ho-dao-kim-cuong-nhu-the-nao/, dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Kusto Home.

Cầu thông thì không chỉ giới đầu tư hưởng lợi mà nhân viên môi giới BĐS cũng có cơ hội đổi đời khi dự án trở nên hot hơn bao giờ hết.