Yoga Secret Club kỳ vọng mở thêm 30 câu lạc bộ yoga phục hồi năm 2018

Công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và cung cấp huấn luyện viên yoga, hướng dẫn viên thiền cho các câu lạc bộ trê

Người có thu nhập từ Google đã kê khai nộp thuế 1,4 tỷ đồng
Biệt thự nghỉ dưỡng bán chạy ở Đà Nẵng
Sabeco giảm gần 190 tỷ đồng lợi nhuận sau kiểm toán

Công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và cung cấp huấn luyện viên yoga, hướng dẫn viên thiền cho các câu lạc bộ trên khắp cả nước. Để có thể mở rộng về hệ sinh thái ngành chăm sóc sức khỏe bằng các liệu pháp phục hồi tự nhiên, Trái TimVàng tập trung phát triển và nhượng quyền thương hiệu cho các chuỗi câu lạc bộ Yoga Secret Club.

Đồng thời, công ty cũng trao cơ hội khởi nghiệp cùng ngành chăm sóc sức khỏe bằng các liệu pháp phụ hồi tự nhiên cho những người yêu và đam mê thiền, yoga phục hồi. Đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ yêu, đam mê yoga khởi nghiệp với ngành nghề đào tạo.

Bà Lê Thị Phương Tuyến – Giám đốc nhượng quyền hệ thống Yoga Secret cho biết, với lợi thế về đào tạo chuyên môn nên khi phát triển hệ thống chuỗi nhượng quyền Yoga Secret Club, công ty chú trọng đồng bộ chuyên môn và quy trình cung cấp dịch vụ trên toàn hệ thống. Các huấn luyện viên phải được đào tạo và kiểm soát chất lượng giảng dạy theo hệ thống chuyên môn của Trái Tim Vàng.

polyad

Các hoạt động đào tạo tại chuỗi câu lạc bộ Yoga Secret.

Từ năm 2013, Trái Tim Vàng đã xây dựng thương hiệu Yoga Secret Club thành một mảng phát triển độc lập, chuyên nhượng quyền thương hiệu. Chỉ trong vòng 3 năm, chuỗi hệ thống đã phát triển lên tới gần 30 câu lạc bộ trên khắp các tỉnh thành.

Chia sẻ về chiến lược 2017 – 2018, đại diện công ty cho biết đang tập trung đổi mới, xây dựng hệ thống Yoga Secret Club trở thành chuỗi câu lạc bộ thiền và yoga phục hồi lớn nhất Việt Nam. Trong năm nay, công ty đặt mục tiêu mở trên 60 cơ sở tới năm 2020.

“Thiền và Yoga phục hồi đã phát triển tại Trái Tim Vàng hơn 10 năm, nhưng chúng tôi mới bắt đầu đồng bộ hoá trên chuỗi hệ thống câu lạc bộ của mình. Đây là một hướng đi mới, khác với yoga thông thường mà mọi người vẫn tập luyện. Nó có thể hỗ trợ nhiều người bị các bệnh mạn tính như thoái hoá cột sống, thoái vị đĩa đệm, ung thư, tai biến…. cải thiện và phục hồi sức khoẻ”, bà Tuyến chia sẻ.

polyad

Với một câu lạc bộ thiền – yoga phục hồi tự nhiên, các nhà khởi nghiệp có thể phát triển một hệ sinh thái về ngành chăm sóc sức khỏe bằng các liệu pháp tự nhiên.

Theo bà Tuyến, mới phát triển ở Việt Nam khoảng 10 năm nhưng yoga được đông đảo người dân đón nhận bởi nó tốt cho sức khỏe. Y học hiện đại chỉ nhìn nhận cơ thể người như một cỗ máy gồm các bộ phận độc lập và phương pháp chữa bệnh đưa ra chỉ thực hiện việc chăm sóc một khiếm khuyết cụ thể tại một bộ phận cụ thể đang bị hỏng hóc. Tuy nhiên, thiền và yoga giúp phục hồi và chữa lành từ bên trong.

“Nếu ai quan tâm tới vấn đề tập luyện để bảo vệ sức khoẻ thì sẽ hiểu rõ, yoga là phương pháp tập luyện cho cả cơ thể, tinh thần và tâm trí. Những phương pháp tập luyện khác chỉ giải quyết được một hoặc 2 vấn đề trên”, đại diện trung tâm nói.

Thay vì mở nhiều dịch vụ đi kèm như gym, aerobic, Fitness…, Yoga Secret Club chỉ chuyên về thiền và yoga phục hồi tự nhiên. Đây là một chiến lược dài hạn mà công ty đang theo đuổi.

“Để phát triển theo đúng chiến lược, mục tiêu, chúng tôi cũng phải đánh đổi, trả giá nhiều thứ. Tuy nhiên, hiện tại, đây là một chiến lược đúng đắn. Hiện, 60% số người Việt Nam bị mắc các chứng bệnh về cột sống; trên 80% số bệnh nhân mắc các bệnh về: gan, tim mạch, tiểu đường, huyết áp, thậm chí cả ung thư… Yoga giúp nhiều người bị bệnh phục hồi sức khoẻ”, bà Tuyến chia sẻ thêm.

Huệ Chi

Liên hệ Công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng. Website: ghs.vn. Fanpage: www.facebook.com/yogavathientraitimvang.